some_text
H.S.P vô cùng cảm ơn các bạn đã và đang yêu quý fansub của chúng tôi! Các bạn có thể upload hoặc post các clip sub của chúng tôi ở bất cứ nơi đâu (MU, MF, MS, Youtube, Clipvn, blog các bạn, Livejournal, Facebook, forum v...v... ). Nhưng xin các bạn credit: @heiseipandavn.blogspot.com và gửi link ấy vào khung chat của H.S.P nhá! Yêu các bạn nhiều~

Đã reup lại


[PV-HD] Hey!Say!JUMP - Hitomi no Srceen
some_text

Thứ Bảy, 4 tháng 1, 2014

Giới thiệu Project Kyou no Hi wa Sayonara

Tựa phim: 今日 の 日 は さようなら (Tạm biệt ngày hôm nay)
Kênh phát sóng: NTV
Thời gian phát sóng: 24.08.2013, 21:00

Diễn viên
Ohno Satoshi vai Fujioka Kouta
Yamada Ryosuke vai Harada

Nội dung
Kouta (Satoshi Ono) là một thanh niên thông thường. Cậu có một gia đình hạnh phúc, một người bố luôn ủng hộ cậu, một người mẹ thích nấu ăn và một người chị với tính cách vui vẻ. Cậu cũng có một người bạn gái là Etsuko.
Kouta muốn mọi người thưởng thức những món ngon do cậu nấu, vì vậy cậu bắt đầu thực tập tại một nhà hàng. Rồi một ngày cậu đột nhiên ngất xỉu và được đưa đến bệnh viện.
Cậu được chuẩn đoán mắc bệnh ung thư bạch cầu ác tính. Cuộc sống của cậu và của cả gia đình từ đó đã thay đổi. Ở trong bệnh viện. cậu đã gặp những con người cũng đã khiến cậu thay đổi. Sau khi thực hiện trị liệu, cậu đã khỏi bệnh.
Nhưng rồi, bệnh của Kouta lại tái phát. Cậu chỉ còn ba tháng để sống. Cả gia đình cố gắng níu kéo cuộc sống của cậu trong tuyệt vọng.

Translator: cacaosua | Editor + Typesetter: Ayumi + Hina | Encoder + Uploader: BaDa
Thanks to EarthBuri Team for English Softsub

1 nhận xét:

mikatori nói...

Hix mí fim e định coi fim nào cũng buồn quá thể... :( Ôi Ohno T.T Cơ mà sao ko thấy giới thiệu n.vật của Ryo-chan zị ta? Có lẽ là xuất hiện sau chăng? Hi vọng sớm đc xem fim. Cảm ơn subteam trước ạ, hóng project lần này của subteam ^^