some_text
H.S.P vô cùng cảm ơn các bạn đã và đang yêu quý fansub của chúng tôi! Các bạn có thể upload hoặc post các clip sub của chúng tôi ở bất cứ nơi đâu (MU, MF, MS, Youtube, Clipvn, blog các bạn, Livejournal, Facebook, forum v...v... ). Nhưng xin các bạn credit: @heiseipandavn.blogspot.com và gửi link ấy vào khung chat của H.S.P nhá! Yêu các bạn nhiều~

Đã reup lại


[PV-HD] Hey!Say!JUMP - Hitomi no Srceen
some_text

Thứ Năm, 16 tháng 2, 2012

Giới thiệu Project Gomennasai

Movie Gomennasai Buono Bộ phim "Gomennasai" được chuyển thể từ một tiểu thuyết điện thoại nổi tiếng, có sự tham gia của đầy đủ 3 thành viên Buono! : Suzuki Airi, Tsugunaga Momoko và Natsuyaki Miyabi, họ diễn như những học sinh trung học bị lôi kéo vào các cuộc thử nghiệm ma quái.
Buono! chia sẻ suy nghĩ của họ cho bước đột phá mới như những diễn viên "Chúng tôi rất ngạc nhiên và không bao giờ nghĩ rằng 3 chúng tôi cùng có mặt trong một bộ phim" và "Chúng tôi cho rằng người xem sẽ ngạc nhiên khi xem đoạn cuối của bộ phim này".

Chi tiết vai diễn:
Tsugunaga Momoko / Sonoda Shiori
Natuyaki Miyabi / Kurobane Hinako
Suzuki Airi / Hidaka Yuka

Gomennasai sẽ được phát hành vào mùa thù chung với album nhỏ đầu tiên của Buono! "Partenza" bao gồm 7 bài hát mới và cũng có đĩa đơn mới nhất "Natsu DAKARA!"
Thông tin thêm về tiểu thuyết Gomennasai: "Gomennasai" đã được xuất bản bởi một công ty có tên "Mahou no iRando" trên trang web của họ dành cho cả PC và điện thoại di động, nó đã được đọc trên 800,000 lần.
Nhạc phim "Gomennasai" cũng do Buono! trình bày, bài hát có tên "Deep mind"

Credit: heartkikkavn

Thanks to twilight-paradise + airiindeshou for English Softsub

Chịu trách nhiệm Project: BaDa + gacon167

Không có nhận xét nào: